Máy cắt gạch

Hiển thị:

MÁY CẮT GẠCH CẦM TAY

Máy cắt gạch là dụng cụ không thể thiếu được với những người thợ xây dựng, nhất là làm công việc ốp lát. Máy cắt gạch cầm tay giúp chúng ta cắt những viên gạch lớn thành miếng nhỏ phù hợp hơn để lát được toàn bộ nền nhà.

Máy cắt gạch có một số kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy băn khoăn không biết máy nào phù hợp với nhu cầu của mình hơn cả.

Dưới đây, Công ty TNHH điện máy Long Nhất xin giới thiệu chi tiết về một số sản phẩm máy cắt gạch cầm tay chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm bình xịt điện chất lượng cao

Liên hệ : 0971.005.386 gặp Mr. Hoan để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm

Máy cắt gạch G-HUGE

Đây là chiếc máy cắt gạch không thuộc thương hiệu quá nổi tiếng nhưng đổi lại bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi chọn mua nó. Theo đánh giá của những người đã sử dụng thì Máy cắt gạch G-HUGE có chất lượng khá tốt với mức giá này. Về cơ bản thì chọn thương hiệu lớn cũng tốt nhưng khi bạn chưa có nhiều kinh phí thì chọn những máy giá rẻ đã được nhiều người dùng không phải ý kiến tồi.

Máy cắt gạch G-HUGE hiện nay trên thị trường đang bao gồm 2 model

+ máy cắt gạch G-HUGE 412H

+ máy cắt gạch G-HUGE 413H

Máy cắt gạch OSHIMA CS1230

Đây là chiếc máy cắt gạch của thương hiệu Nhật Bản được sản xuất tại Trung Quốc, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào các tính năng cũng như độ bền của nó. Máy cắt gạch OSHIMA CS1230 cắt gạch men phục vụ cho công việc lát tường, lát nền,.. vốn là công việc xuất hiện ở mọi công trình xây dựng.

Máy cắt gạch Maktec MT413

Nói về máy móc của Maktec thì có lẽ không cần quá nhiều lời giới thiệu về thương hiệu này. Đây là hãng của Nhật Bản nhưng nhà máy của họ ở nhiều nơi trên thế giới. Máy cắt gạch Maktec MT413 bán chạy vì nó có giá thành rẻ nhất nếu so với các mẫu mã khác của Makita.

Liên hệ đặt hàng

Khách hàng liên hệ Mr Hoan để được tư vấn miễn phí về tất cả các dòng Máy cắt gạch cầm tay

SĐT : 0971.005.386

FB : dienmaylongnhat

Zalo : 0385.996.682

Email : Mrhoan.longnhatelectric@gmail.com