• Trang chủ
  • Tư vấn
  • Giá lưỡi cắt cỏ, đầu bơm nước, xới đất, cưa cành máy xạc cỏ

Giá lưỡi cắt cỏ, đầu bơm nước, xới đất, cưa cành máy xạc cỏ

Chào bà con! Hôm nay Long Nhất lại tiếp tục đồng hành cùng bà con trong phần giải đáp những câu hỏi thường gặp. Chủ đề ngày hôm nay chính là ” giá phụ kiện…

Chào bà con! Hôm nay Long Nhất lại tiếp tục đồng hành cùng bà con trong phần giải đáp những câu hỏi thường gặp. Chủ đề ngày hôm nay chính là ” giá phụ kiện máy xạc cỏ”. Chúng tôi sẽ viết 1 bài tổng hợp nhanh để giải đáp những câu hỏi như: giá đầu bơm nước cho máy xạc cỏ bao nhiêu?giá đầu cưa cành cho máy xạc cỏ bao nhiêu?, giá đầu xới đất cho máy xạc cỏ bao nhiêu? giá lưỡi cắt cỏ bao nhiêu?. Đây là những câu hỏi nhận được nhiều lượt tìm kiếm nhất về giá phụ kiện của máy xạc cỏ. Trước khi đi vào giá của những loại phụ kiện này, tôi muốn nói đôi nét về dòng máy xạc cỏ. Máy xạc cỏ là dòng máy làm cỏ đa năng. Ngoài chức năng chính là đánh bay gốc cỏ, máy còn có thể bơm nước, cưa cành và xới đất. Làm được những việc này là do thiết kế linh hoạt của máy. Sử dụng 1 loại cần duy nhất 26mm và ti cần 9 khía đấu nối trực tiếp với các phụ kiện xạc cỏ. Kết hợp với đầu động cơ công suất lớn giúp máy hoàn toàn chuyển đổi các chức năng đơn giản.

Quay lại với phụ kiện máy xạc cỏ. Hiện nay có 2 loại phụ kiện cho máy làm cỏ. Đó chính là phụ kiện cho máy xạc cỏ và cắt cỏ. Tuy nhiên về giá phụ kiện và chức năng của chúng giống hệt nhau nên tôi gom chung vào 1 bài phụ kiện máy xạc cỏ. Điểm khác duy nhất đó chính là đường kính ống cần và ti cần. Với máy xạc cỏ thì sử dụng ống cần 26mm và ti cần 9 khía. Máy cắt cỏ sử dụng ống cần 28mm và ti cần 9 khía. Khi mua bạn nhớ chọn đúng loại cần của máy mình.

Bài viết này của tôi sẽ tập trung chủ yếu phân tích giá và chọn lựa đầu xới đất và đầu cưa cành như thế nào? Đây chính là 2 loại phụ kiện bán chạy thứ 2 đứng sau đầu xạc cỏ. Phần lớn bà con thường mua thêm chức năng xới đất, làm tơi đất để trồng rau hoặc bỏ phân. Và chức năng cưa cành để phát hàng rào, cắt cành, dọn vườn. Trước khi đi vào 2 chức năng này tôi sẽ điểm rất nhanh về giá của các phụ kiện máy xạc cỏ.

+ Giá đầu bơm nước cho máy xạc cỏ: 360.000đ

+ Giá đầu cưa cành cho máy xạc cỏ: 990.000đ

+ Giá đầu xới đất cho máy xạc cỏ: 1.100.000đ

+ Giá lưỡi cắt cỏ: 100.000đ -150.000đ

Lựa chọn chức năng xới đất?

Như đã nói ở trên, chức năng xới đất là chức năng không thể bỏ qua khi làm vườn. Đặc điểm của máy xạc cỏ khi lắp đầu xới đất là có thể xới sâu 17cm, tùy thuộc vào địa hình đất. Đối với những khu vực trồng rau, đất mềm tơi xốp hơn có thể xới sâu hơn. Còn nhớ ngày trước bà con muốn đánh tơi đất, đảo đất hay cày xới để cải tạo đất thì phải sử dụng đến mày cày cỡ lớn. Tuy nhiên có những bất cập khi bà con làm việc tại những mảnh vườn nhỏ 3- 4 sào, hoặc 1ha. Thì máy không thể vào được hoặc chi phí để thuê những máy đó tốn kém. Nắm bắt được nhu cầu này, nhà sản xuất máy xạc cỏ đã cho ra đời thêm đầu xới đất phục vụ những công việc đó. Đầu xới đất có tổng chiều dài khoảng 30cm, đường kính bánh xới 20cm. Được làm bằng thép pha gang nên chịu được áp lực lớn. Hiện đầu xới đất chỉ có 1 loại duy nhất và giá là 1.100.000đ. Nhưng bà con hoàn toàn tiết kiệm được gần 1 nửa chi phí nếu đã có sẵn đầu xạc cỏ. Được thiết kế cùng trục giống như đầu xạc cỏ. Bà con có thể mua thêm 2 bánh xới cỏ lắp vào thay thế bánh xạc cỏ là có thể biến thành đầu xới cỏ. Giá của 2 bánh xới đất là 600.000đ/ 2 bánh.

Lựa chọn chức năng cưa cành?

Một số người có nhu cầu cắt cành, dọn dẹp cây vườn trước đây thường phải sử dụng máy cưa xích. Tuy nhiên để bỏ ra chi phí trung bình hơn 2 triệu/máy cũng là bài toán kinh tế. Nếu nhu cầu chỉ là thỉnh thoảng cưa cành trên cao, hoặc cắt bờ rào liệu có lãng phí? Và nhược điểm là bạn vẫn phải trèo lên cây mới có thể cắt được. Nhưng giờ đây quên đi nỗi lo đó, bạn tiết kiệm hơn 1 nửa chi phí với 990.000đ. Vừa có 1 máy làm cỏ, vừa thêm 1 máy cắt cành. Mà 2 loại chức năng kết hợp chung với 1 máy.

Mong rằng bài viết sẽ đáp ứng phần nào câu hỏi thắc mắc của bà con. Nếu thấy hay và hữu ích, bà con nhớ để lại bình luận bên dưới phần đánh giá. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện và xây dựng nhiều bài viết tốt hơn nữa. Cảm ơn quý bà con!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *