• Trang chủ
  • Tư vấn
  • Mua lưỡi cắt cỏ, đầu xới cỏ, xới đất, máy xạc cỏ ở đâu

Mua lưỡi cắt cỏ, đầu xới cỏ, xới đất, máy xạc cỏ ở đâu

Mua đầu xạc cỏ ở đâu giá rẻ? Mua đầu xới cỏ ở đâu chất lượng? Mua đầu xới đất ở đâu uy tín? mua lưỡi cắt cỏ ở đâu? mua đầu bơm nước ở đâu?…

Mua đầu xạc cỏ ở đâu giá rẻ? Mua đầu xới cỏ ở đâu chất lượng? Mua đầu xới đất ở đâu uy tín? mua lưỡi cắt cỏ ở đâu? mua đầu bơm nước ở đâu? mua đầu cưa cành ở đâu? Có lẽ là những câu hỏi nhiều người đang phân vân, chưa biết tìm ở đâu. Bài viết này sẽ hướng dẫn 1 vài lưu ý khi mua đầu xạc cỏ cho máy làm cỏ đa năng. Khi bạn muốn lựa chọn 1 nơi để mua thì bạn phải chú ý xem nơi đó có đáp ứng được những điều sau không?

+ Đầu tiên cửa hàng đó có uy tín có đảm bảo không? Muốn biết cửa hàng có uy tín, chất lượng không? bạn kiểm tra các kênh bán hàng của họ có tốt không. Kênh youtube, website và facebook có nhiều người quan tâm không? xem sản phẩm trong web hình ảnh, nội dung có tốt không, có bình luận bên dưới sản phẩm không? Và bạn phải xem cách thức giao hàng của họ như thế nào? giao hàng xong mới trả tiền hay là phải thanh toán trước?. Khi tư vấn nhân viên bán hàng có chăm sóc tốt cho bạn không? có am hiểu về sản phẩm bạn định mua không?. Cuối cùng là cửa hàng đó có chính sách hậu mua hàng cho người dùng không? ví dụ như sản phẩm lỗi có được đổi mới, bảo hành như thế nào?

+ Tiếp theo bạn nên xem giá của sản phẩm tại cửa hàng đó có phải tốt nhất không? Giá rẻ chưa chắc đã tốt, bạn xem họ có cho bạn xem hàng trước khi lấy không nếu mua online?. Xem sản phẩm đó có chương trình khuyến mãi, ưu đãi gì không?

Sau đây tôi sẽ gửi giá, các loại đầu xạc cỏ và phụ kiện máy xạc cỏ. Bạn có thể tham khảo tại đây để dễ dàng lựa chọn hơn.

Đầu xạc cỏ

Hiện nay trên thị trường có 3 loại đầu xạc cỏ, giá đầu xạc cỏ dao động từ 1.100.000đ- 1.500.000đ. Về giá của các loại đầu xạc là giống nhau chỉ khác ở kích thước. Bạn lựa chọn loại nào cho phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi cũng đã có 1 bài viết hướng dẫn lắp đầu xạc cỏ như thế nào

Phụ kiện máy xạc cỏ

Ngoài đầu xạc cỏ, còn có 4 loại phụ kiện máy xạc cỏ là: lưỡi cắt cỏ, đầu xới đất, đầu bơm nước và đầu cưa cành.

Để tìm hiểu chi tiết về lưỡi cắt cỏ, 1 trong những phụ kiện được mua nhiều nhất. Bạn có thể đọc bài giá lưỡi cắt cỏ.

Nếu bạn phân vân vẫn chưa biết mua chỗ nào có thể tham khảo tại Long Nhất. Hiện Long Nhất đang có rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khi mua máy xạc cỏ và phụ kiện máy xạc cỏ. Với phụ kiện máy xạc cỏ bạn sẽ được đổi mới sau 3 ngày nhận hàng. Sau khi bạn mua hàng có lỗi gì liên quan đến sản phẩm đều được hỗ trợ. Vận chuyển sản phẩm đến tận nhà, bạn kiểm tra đúng sản phẩm rồi mới thanh toán trả tiền.

Hy vọng bài viết sẽ giúp đỡ cho bạn! Nếu thích bài viết hoặc có câu hỏi nào nhớ để lại bên dưới phần bình luận nhé. Chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

2 Replies to “Mua lưỡi cắt cỏ, đầu xới cỏ, xới đất, máy xạc cỏ ở đâu”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *