HÌNH THỨC THANH TOÁN

Tại Điện Máy Long Nhất, việc mua sắm trở nên thật dễ dàng với các hình thức thanh toán tiện lợi và linh hoạt: thanh toán khi nhận hàng, thanh toán bằng chuyển khoản.

1. Thanh toán bằng tiền mặt :

– Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại một trong các địa chỉ giao dịch của Điện Máy Long Nhất trước khi được giao hàng.
– Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại nhà sau khi Điện Máy Long Nhất giao hàng nếu địa điểm thanh toán trùng với địa chỉ giao hàng và địa chỉ giao hàng thuộc phạm vi miễn phí vận chuyển trong chính sách vận chuyển của Điện Máy Long Nhất.

2. Chuyển khoản: 

– Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm giao dịch qua hình thức chuyển tiền qua tài khoản của Điện Máy Long Nhất.
– Trước khi tiến hành chuyển tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận bán hàng của Điện Máy Long Nhất để kiểm tra tình trạng hàng trong kho cũng như phân công nhân viên giao hàng kịp thời. Nhân viên Điện Máy Long Nhất sẽ phản hồi lại với Quý khách ngay khi Bộ phận kế toán thông tin để xác nhận đơn hàng và thống nhất các thông tin sau :

+ Tên người nhận hàng

+ Số điện thoại

+ Cơ quan / Doanh nghiệp

+ Địa chỉ nhận hàng

+Phương thức giao hàng

+ Chứng từ…

Khoảng thời gian Điện Máy Long Nhất tiến hành giao hàng cho Quý khách chỉ sau 30 phút – 6h sau khi nhận tiền chuyển khoản (tùy thỏa thuận).

THÔNG TIN TÀI KHOẢN

STK : 1508205283606
Chủ TK : Lường Thị Tình
Ngân hàng : AGRIBANK chi nhánh Tam Tronh – Hà Nội
Trân trọng cảm ơn quý khách !