Giá máy xạc cỏ, xới cỏ bao nhiêu tiền?

Giá máy xạc cỏ bao nhiêu? Máy xới cỏ bao nhiêu tiền? chắc hẳn từng là câu hỏi đắn đo của bạn. Chính vì thị trường máy xạc cỏ có quá nhiều mẫu mã, và mỗi…

Giá máy xạc cỏ bao nhiêuMáy xới cỏ bao nhiêu tiền? chắc hẳn từng là câu hỏi đắn đo của bạn. Chính vì thị trường máy xạc cỏ có quá nhiều mẫu mã, và mỗi công ty lại có mức giá khác nhau. Khi người dùng có ý định tham khảo máy thì không biết đâu mới là giá thật của máy, đâu mới là chỗ bán máy tốt? Hôm nay chúng tôi sẽ viết 1 bài tổng hợp tất cả những lưu ý khi chọn máy xạc cỏ.

Cơ bản trên thị trường hiện nay chỉ có 3 loại máy xạc cỏ đa năng: máy xạc cỏ liên doanh, máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc và máy xạc cỏ Honda Thái. Nếu bạn muốn biết chính xác giá máy xới cỏ bao nhiêu? bạn cần chú ý đến 2 điều sau. Thứ nhất là xuất xứ máy ở đâu? Thứ hai là công suất máy bao nhiêu?. Để làm rõ giá máy làm cỏ bao nhiêu? chúng tôi sẽ phân tích cụ thể từng yếu tố.

Yếu tố về xuất xứ máy

Về xuất xứ máy xạc cỏ, gần như 100% các đơn vị phân phối đều bán máy có xuất xứ từ Trung Quốc hoặc Thái Lan. Máy xạc cỏ được nghiên cứu và phát triển dựa trên dòng cắt cỏ truyền thống. Nước đầu tiên nghiên cứu và sản xuất là Trung Quốc. Vì thế đây cũng chính là thị trường máy xạc cỏ lớn nhất. Vậy máy xạc cỏ đến từ Trung Quốc có gì đặc biệt? Hiện Trung Quốc đã và đang phát triển 2 dòng xạc cỏ chủ đạo: là dòng máy xạc cỏ liên doanh và máy xạc cỏ nội địa. Máy xạc cỏ liên doanh là sự kết hợp của Trung Quốc và 1 bên thứ 3. Nghĩa là máy được sản xuất, lắp ráp và hoàn thiện tại Trung Quốc theo dây chuyền công nghệ của 1 nước khác. Có thể là Nhật Bản, hoặc Thái Lan. Đơn cử là các thương hiệu đã rất phổ biến như: Mitsubishi, Honda của Nhật và Oshima của Thái. Giá máy xạc cỏ liên doanh cũng là dòng giá rẻ nhất thị trường. Tiếp đến vẫn là dòng máy xạc cỏ xuất xứ từ Trung Quốc: máy xạc cỏ nội địa. Đây là dòng máy xạc cỏ chất lượng được đánh ở phân khúc cao hơn tại thị trường Trung Quốc. Giá máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc cao hơn dòng máy xạc cỏ liên doanh. Tại sao nó cao hơn? và nó có điểm gì khác biệt mà tại thị trường Trung Quốc lại rất ưa chuộng dòng này? Chúng tôi sẽ giải đáp 2 câu hỏi này ở phần phân tích yếu tố về công suất bên dưới.

Tiếp theo về xuất xứ máy không thể không nhắc tới thương hiệu Honda chính hãng. Honda đã vào thị trường Đông Nam Á khá lâu,và Thái Lan là điểm dừng chân của thương hiệu đến từ Nhật Bản. Không thể chậm chân hơn các đối thủ khác, từ lâu dòng máy cắt cỏ của Honda đã có vị trí đứng nhất định. Họ tiếp tục tung ra thị trường dòng máy xạc cỏ Honda chính hãng, được sản xuất lắp ráp tại Thái Lan. Tuy nhiên điểm khác biệt của máy xạc cỏ Honda chính hãng với máy xạc cỏ của Trung Quốc chính là đầu động cơ. Động cơ của Honda nổi tiếng là bền bỉ, tuổi đời cao. Không có gì lạ khi giá máy xạc cỏ Honda Thái cao nhất phân khúc.

Yếu tố về công suất máy

Để quyết định xem giá máy xới cỏ bao nhiêu? yếu tố công suất sẽ không thể bỏ qua. Ngoại trừ máy xạc cỏ Honda Thái công suất chỉ có 1Kw nhưng giá máy vẫn đứng đầu. Bởi vì thương hiệu Honda đã phát triển được 70 năm. Nên khi tung ra sản phẩm máy xạc cỏ, giá của nó đã bị đội lên 20- 30%. Tuy nhiên trong bài viết này của tôi, sẽ tập trung phân tích những dòng máy có hiệu quả làm việc tốt nhất.

Như đã nói ở trên, máy xạc cỏ liên doanh và nội địa Trung Quốc là 2 dòng phổ biến nhất thị trường. Tại sao cùng sản xuất ở Trung Quốc mà giá máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc lại cao hơn máy liên doanh? Điều này phải nhắc đến nhu cầu sử dụng của người dân. Trước kia dòng máy xạc cỏ liên doanh phổ biến khá nhiều ở khu vực đồng bằng. Người dân dùng máy làm cỏ, xới đất hoa màu. Do đặc điểm tính chất đất ở đây khá xốp, đất mềm nên máy xạc cỏ liên doanh làm việc rất hiệu quả. Tuy nhiên khi những người dân ở vùng núi, đất cứng và có lẫn đá sỏi họ dùng máy nhưng không làm được. Công suất của máy liên doanh chỉ có 1- 1.2Kw nên không đủ khỏe kéo máy làm việc được. Thế nên dòng máy xạc cỏ nội địa Trung Quốc ra đời, những dòng máy này được thiết kế với công suất lớn nhất phân khúc: 1.5- 1.7Kw. Sử dụng bộ nòng động cơ rất to từ 45- 48. Có thể kể đến ngay máy xạc cỏ 2 thì halin công suất 1.5kw sử dụng nòng 48. Máy xạc cỏ YIM công suất 1.7kw và nòng động cơ 45.

Phần trên mới chỉ là bước phân tích cách định giá máy xạc cỏ của nhà sản xuất. Tuy nhiên câu hỏi máy xạc cỏ bao nhiêu tiền? vẫn chưa giải đáp chi tiết. Trên thị trường giá máy xạc cỏ rất biến động, bạn có thể thấy ngay mỗi đơn vị họ đưa ra 1 giá khác nhau. Để tìm 1 nơi mua máy uy tín mà giá tốt nhất cũng rất đau đầu.

Long Nhất nơi mua máy xạc cỏ uy tín, giá tốt nhất

Bạn đang phân vân không biết mua máy nơi nào? chúng tôi cam kết với bạn rằng: khi đến với Long Nhất bạn sẽ được nhiều hơn 1 chiếc máy xạc cỏ. Chúng tôi tự hào là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng tất cả các dòng máy xạc cỏ. Chúng tôi có 1 đội ngũ phân tích và đánh giá thị trường, giá máy đưa đến tay bạn là giá tốt nhất thị trường. Hơn nữa khi mua máy xạc cỏ tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận ngay 1 bộ quà tặng theo máy trị giá 1.500.000đ bao gồm: 1 đầu xạc cỏ và 1 bộ xạc cỏ. Và các bạn đừng bỏ qua chế độ bảo hành của máy nha. Tất cả sản phẩm máy xạc cỏ của chúng tối đều được bảo hành ít nhất 6 tháng. Đặc biệt với máy xạc cỏ Honda Thái chúng tôi bảo hành 1 năm chính hãng.

Để không mất nhiều thời gian của bạn, chúng tôi sẽ điểm rất nhanh các loại máy làm cỏ cầm tay đang được bán chạy nhất. Nếu bạn muốn mua máy làm cỏ có thể tham khảo giá tại Long Nhất:

+ Máy xạc cỏ Mitsubishi giá 3.600.000đ

+ Máy xạc cỏ Honda GX35 giá 3.950.000đ

+ Máy xạc cỏ Halin 2 thì giá 4.100.000đ

+ Máy xạc cỏ YIM 4 thì giá 4.200.000đ

+ Máy xạc cỏ Honda Thái giá 6.500.000đ

Ngoài ra tất cả phụ kiện máy xạc cỏ đều đã có mặt tại gian hàng của chúng tôi bạn có thể tham khảo tại đây

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi! Hy vọng bài viết đã giải đáp cho bạn câu hỏi giá máy xạc cỏ bao nhiêu? Nếu thích bài viết, nhớ để lại phần đánh giá bên dưới bình luận của bài viết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *