đầu cưa cành

990,000

+
-
Category:

Mô tả

Bạn đã nghe 1 chiếc máy làm cỏ có thể cưa cành, cắt cành trên cao chưa? Chắc hẳn khi tôi nói đó là chiếc máy xạc cỏ đa năng nhiều bạn sẽ không bất ngờ nữa. Quả thật nó hiệu quả như thế nào thì đã được kiểm chứng trong suốt những năm qua. Tôi sẽ nói qua cho những ai chưa biết về dòng máy xạc cỏ này. Máy xạc cỏ đa năng là loại máy làm cỏ đánh được tận gốc cỏ. Giúp cho người dùng chỉ cần làm cỏ 1 lần cỏ đã bị diệt tận gốc không cần dùng hóa chất gì cả. Đặc biệt chuyên dụng như chiếc máy làm cỏ ngô mini. Nhưng đấy chưa phải là điều nổi bật nhất của dòng máy xạc cỏ này. Nó còn có thể biến hóa thành 1 chiếc máy bơm nước, cưa cành và xới đất.

Tại sao nó lại làm được việc này? Chính là nhờ cơ chế truyền chuyển động của máy. Máy sử dụng cần mềm để truyền sức mạnh từ động cơ xuống đầu xới cỏ. Đầu xạc cỏ được đấu nối trực tiếp với ống cần. Khi đầu động cơ nổ sẽ làm quay ti cần trong ống cần mềm, mặt khác ti cần này lại được khớp nối với trục bánh răng trong đầu xạc cỏ làm bánh xạc quay. Từ cơ chế này người ta nhận thấy có thể chế tạo ra các loại phụ kiện đi theo máy. Và đầu cưa cành là 1 ví dụ điển hình. Đầu cưa cành có khả năng làm việc không khác gì những chiếc cưa xích mini. Thậm chí nó còn hiệu quả hơn cho những ai hay dùng để cưa, cắt cành trên cao, cắt bờ rào.

Đầu cưa cành cho máy xạc cỏ được thiết kế gồm 3 bộ phận: 1 trục đầu cưa để đấu trực tiếp vào cần mềm, lam 3 tấc và 22 mắc xích. Và lời khuyên của tôi là bạn nên sử dụng đúng thiết kế chuẩn của nhà sản xuất. Nếu lắp lam dài hơn máy xạc cỏ sẽ không kéo được. Chúng tôi đã viết bài hướng dẫn lắp đầu cưa cành máy xạc cỏ bạn ấn vào để xem chi tiết cách lắp nhé.

đầu cưa cành cho máy xạc cỏ

Có 1 số lưu ý khi bạn sử dụng đầu cưa cành:

+ Trước khi sử dụng kiểm tra lại ốc chỗ trục ốp xem chặt chưa? Kiểm tra xem xích trùng không để điều chỉnh tăng xích. Và nhớ tra dầu trước khi sử dụng.

+ Không nên để đầu cưa cành làm việc lâu quá, sẽ rất hại xích và đầu trục cưa. Tốt nhất sau 1h làm việc bạn nên để máy nghỉ ngơi khoảng 15p rồi sử dụng tiếp.

Giá đầu cưa cành cũng không quá đắt đỏ. Hiện nay trên thị trường giá đầu cưa cành dao động từ 990.000đ -1.200.000đ. Bạn nhớ mua đầu cưa cành ở đơn vị uy tín, chất lượng. Để sau này có sự cố gì xảy ra được hỗ trợ trực tiếp. Và nhớ kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng, xem đủ phụ kiện hay không?

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết! Nếu có câu hỏi nào nhớ để lại bình luận bên dưới phần đánh giá nhé.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “đầu cưa cành”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *