lưỡi cắt cỏ

120,000

+
-
Category:

Mô tả

Nhắc đến nhu cầu máy làm cỏ chắc nhiều người nghĩ ngay đến máy cắt cỏ. Từ lâu máy cắt cỏ đã phổ biến đối với người nông dân nói riêng và đa số người có nhu cầu phát cỏ nói chung. Tuy nhiên máy cắt cỏ chỉ có thể cắt thân cỏ ngắn lại, 1 thời gian sau cỏ sẽ mọc lại. Với những nhu cầu sử dụng như cắt tỉa trang trí đường phố, thảm cỏ trước cổng, sân bóng thì khá ok. Nhưng với người nông dân thì lại không hiệu quả lắm. Phần lớn thời gian của họ là chăm chút cây trồng. Giờ phải kiêm nhiệm thêm việc 2-3 tuần lại phải đi cắt cỏ. Đặc biệt có những khu vực có kiểu thời tiết 2 mùa như Tây Nguyên vào mùa mưa có mọc cực kỳ nhanh. Không nói người nông dân mất công đi làm cỏ, mà còn tốn kém tiền xăng cho máy phát cỏ. Vậy liệu có giải pháp nào khác không?

Đó chính là máy xạc cỏ đa năng. Đặc điểm ưu việt của máy xạc cỏ đa năng là khả năng xới sâu, đánh bật gốc cỏ. Đặc biệt trong công việc làm hoa màu như trồng ngô. Máy làm cỏ ngô giúp cho công việc làm cỏ bây giờ tiết kiệm hơn nhiều. Không phải 2-3 tuần lại phải vác máy đi làm nữa. Ngoài chức năng xạc cỏ, làm cỏ dòng máy xạc cỏ còn thể bơm nước, cưa cành và xới đất. Rất phù hợp với bà con nông dân khi quanh năm phải làm việc vườn. Nhưng không có 1 loại máy nào hoàn hảo cả. Máy xạc cỏ cũng không ngoại lệ, dòng máy này chỉ làm việc hiệu quả nếu sử dụng trên địa hình đất mềm, tơi xốp và ít đá. Biết rằng máy xạc cỏ cũng có nhiều loại, loại công suất lớn có thể đánh cỏ cả đất cứng và lẫn đá. Thế nhưng nhà sản xuất đã khuyến cáo rằng nó làm việc hiệu quả và tốt nhất với đất mềm như đất đỏ bazan, đất phù sa, đất cát pha.

Vậy bạn sẽ đặt ra câu hỏi: mua máy xạc cỏ mà đất có đá, cỏ mọc cao thì làm thì nào? Bạn cũng không cần phải quá lo lắng, vì máy xạc cỏ đa năng có thể biến hóa thành nhiều chiếc máy khác nhau. Và máy cắt cỏ cũng không ngoại lệ, bạn chỉ cần lắp thêm đầu bò cắt cỏ và lưỡi cắt cỏ là có thể biến thành chiếc máy cắt cỏ. Giải quyết ngay bài toán đất cứng, đá và cỏ mọc cao. Như vậy dù địa hình đất nhà bạn có là loại gì thì máy xạc cỏ cũng có thể can thiệp được.

Thông thường khi bạn mua máy xạc cỏ đã được tặng kèm 1 bộ cắt cỏ bao gồm: 1 đầu bò cắt cỏ và lưỡi cắt cỏ. Nên phần chi phí này là miễn phí hoàn toàn. Nhưng nếu bạn bị hư hỏng đầu bò cắt cỏ hay lưỡi cắt cỏ cũng không cần quá lo lắng. Chi phí cho 2 loại linh kiện này cũng rất dễ chịu. Nếu bạn muốn mua lưỡi cắt cỏ hoặc tìm lưỡi cắt cỏ giá rẻ. Chúng tôi đã tổng hợp các loại giá lưỡi cắt cỏlưỡi cắt cỏ nhậtlưỡi cắt cỏ chất lượng bên dưới:

Lưỡi cắt cỏ luoi cat co100.000đ- 150.000đ
Đầu bò cắt cỏ gia luoi cat co170.000đ

Giá lưỡi cắt cỏ mới nhất

Ngoài ra chúng tôi cũng có bài viết giá đầu bơm nước cho máy xạc cỏ bao nhiêu? nếu bạn quan tâm đến đầu bơm nước cho máy xạc cỏ. Nếu có câu hỏi nào bạn hãy để lại bên dưới sản phẩm hoặc gọi trực tiếp cho nhân viên của chúng tôi.

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “lưỡi cắt cỏ”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *