Bảo trì máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu KUBOTA

 Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất. Để một cái máy phun vôi, sạ phân,…

 Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất.

Để một cái máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng sử dụng được lâu bền theo thời gian thì đòi hỏi khi sử dụng chúng ta cẩn thận không sử dụng quá công suất, thì khâu bảo trì máy rất là cần thiết và quan trọng, thường xuyên,

Máy dùng xong đem lau chùi cất cẩn thận, vặn lại tất cả các ốc trên thiết bị máy, vì trong quá trình sử dụng có thể do va chạm các ốc của máy sẽ bị lỏng ra, vì thế chúng ta phải kiểm tra thường xuyên tránh trường hợp các ốc lỏng quá rời đi lúc nào chúng ta không biết.

Bảo trì máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu KUBOTA

Máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu kubota hoạt động động cơ 4 thì chạy bằng xăng, khi bà con nhận máy sẽ có hướng dẫn lắp đặt máy, bà con cố gắng pha chuẩn với tỷ lệ mà nhân viên hướng dẫn, Thông số hoạt động máy phun vôi, sạ phân, sạ tóc đa năng Kubota bà con cũng biết được công suất hoạt động của máy để sử dụng hợp lý.

Sau khi bà con sử dụng máy sạ thóc Kubota xong nếu trong bình còn thừa nhiên liệu chúng ta đổ hết ra ngoài và cất đi, nếu để lại trong máy sẽ dẫn tới tình trạng thối xăng, và lần tiếp theo sử dụng sẽ ảnh hưởng đến việc nổ máy lại, có thể sẽ khó khăn, không tốt cho máy, còn số nhiên liệu thừa kia lần sau chúng ta lắc đều có thể cho vào sử dụng lại bình thường không ảnh hưởng.

Nên mua bình sạ phân không ? , Máy sạ thóc KUBOTA

Ngoài việc bảo trì giữ gìn máy khi sử dụng, kết hợp với chế độ bảo hành máy của công ty, có gì không hiểu bà con có thể liên hệ cho nhân viên kĩ thuật của công ty để được hướng dẫn tận tình chu đáo và làm theo hướng dẫn, để quá trình bảo trì máy được tốt hơn, và mục đích cuối cùng là giữ được độ bền của máy.

Qua quá trình sử dụng mà chúng ta  bảo trì giữ gìn máy tốt máy hoạt động mới đem lại Hiệu quả làm việc của máy sạ phân cao được.

Công ty điện máy Long Nhất xin giới thiệu tới bà con thêm một số dòng máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đang rất được khách ưa chuộng: Máy phun vôi đa năng KCT , Bình sạ phân đa năng Mitsubishi

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc phục vụ nhu cầu sản xuất,chăn nuôi hộ và trang trại lớn

Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác