đầu bơm nước

360,000

+
-
Category:

Mô tả

Khi nhắc đến nhu cầu mua 1 chiếc máy để sử dụng bơm nước chắc ai cũng nghĩ ngay đến máy bơm nước. Những chiếc máy bơm nước không còn quá lạ lẫm với mọi người. Thông thường trên thị trường hiện nay 1 chiếc máy bơm nước mini cho gia đình giá dao động khoảng 1 triệu. Tuy nhiên nếu bạn đang muốn bơm nước từ ao hồ, rãnh nước. Muốn bơm nước tưới cây, hay muốn thoát nước ngập úng thì máy bơm nước gia đình không đáp ứng được. Do đặc điểm thiết kế phải cố định máy 1 chỗ, chủ yếu phục vụ cho công việc bơm nước từ bể, giếng lên téc chứa. Vậy những lúc muốn tìm 1 chiếc máy bơm di động muốn giải quyết những nhu cầu trên thì làm thế nào? Tôi sẽ không phân tích hay đề cập những loại máy hút nước, hay bơm nước khác vì chi phí của nó rất tốn kém. Bạn đã bao giờ nghe tới 1 chiếc máy làm cỏ lại có chức năng bơm nước chưa?

Vâng đó chính là dòng máy xạc cỏ đa năng. Máy xạc cỏ đa năng ngoài tính năng ưu việt là làm cỏ tận gốc hoặc san bằng thảm cỏ nhờ lưỡi cắt cỏ. Máy còn có thể bơm nước, cưa cành, xới đất hoặc chuyên dụng thành máy làm cỏ ngô. Trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến chức năng bơm nước. Vậy bạn sẽ thắc mắc đầu bơm nước cho máy xạc cỏ giá bao nhiêu? và dòng máy xạc cỏ này chức năng bơm nước có điểm gì khác?

Đầu tiên tôi sẽ nói về nguyên lý và cách thức hoạt động của nó. Máy xạc cỏ sử dụng cần mềm là bộ phận dẫn động từ đầu động cơ đến đầu xạc cỏ. Bên trong cần mềm này có chứa ti cần, ti cần sẽ khớp nối với những trục bánh răng trong đầu xạc cỏ giúp bánh xạc cỏ quay được. Có thể nói đây chính là mạch máu chính của máy xạc cỏ. Cũng dựa trên nguyên lý làm việc này của đầu xạc cỏ, nhà sản xuất đã cho ra đầu bơm nước. Đầu bơm nước thì không được gắn trực tiếp như đầu xạc cỏ vào ống cần. Mà nó thông qua 1 đầu bò cắt cỏ lắp trực tiếp vào ống cần, bạn chỉ cần tháo ốc thay lưỡi cắt cỏ bằng đầu bơm nước. Bạn đấu nối các ống dây vào đầu bơm nước như vậy là hoàn chỉnh 1 bộ bơm nước. Hiện trên thị trường có 2 loại đầu bơm nước. Tương ứng với 2 loại đầu bò cắt cỏ hiện nay: đầu bò cắt cỏ Trung Quốc và đầu bò cắt cỏ Nhật bãi. Đầu bò cắt cỏ Trung Quốc sử dụng đầu bơm nước có ren trong là ren 10mm. Đầu bò cắt cỏ Nhật bãi sử dụng đầu bơm nước có ren ngoài là ren 8mm. Trước khi mua đầu bơm nước bạn nhớ kiểm tra xem đầu bơm nước cho máy cắt cỏ loại nào.

dau bom nuoc cho may xac co
đầu bơm nước Nhật bãi
gia dau bom nuoc cho may xac co
đầu bơm nước Trung Quốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chi phí khi mua đầu bơm nước rất dễ chịu. Giá đầu bơm nước là 360.000đ . Chiếc máy bơm này cực kỳ tiện lợi cho việc bơm nước cạnh ao hồ lên tưới cây, hút nước từ các vũng ứ nước. Đầu bơm nước làm bằng inox nên độ bền cao, chống han gỉ. Bạn chưa biết mua đầu bơm nước, mua đầu xạc cỏ ở đâu? có thể tham khảo tại Long Nhất. Các phụ kiện máy xạc cỏ, cắt cỏ luôn có sẵn và được vận chuyển tận tay.

Nếu có thắc mắc hay ý kiến đóng góp nào, nhớ để lại bên dưới phần đánh giá nhé! Chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết!

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “đầu bơm nước”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *