đầu xới đất

1,100,000

+
-
Category:

Mô tả

Trong rất nhiều bài viết tôi gửi đến bạn về máy xạc cỏ. Chắc bạn cũng nắm được phần nào về dòng máy này. Tôi sẽ nhắc lại rất nhanh trước khi đi vào chức năng xới đất. Máy xạc cỏ đa năng là dòng máy làm cỏ ưu việt nhất hiện nay. Với chức năng làm cỏ máy có thể xới sâu tới 10cm để đánh tận gốc cỏ và đảo tơi đất. Bên cạnh chức năng làm cỏ máy còn có thể bơm nước, cưa cành và xới đất. Long Nhất đã có bài viết chi tiết về giá đầu bơm nước nếu bạn đang có nhu cầu. Bài viết hôm nay tôi sẽ cùng các bạn xem giá đầu xới đất bao nhiêu? nên mua đầu xới đất ở đâu?

Quay lại với chức năng xới đất của máy xạc cỏ. Để hiểu rõ cơ chế tại sao máy xạc cỏ lại xới đất được? thì phải nhắc lại về nguyên lý làm việc của máy xạc cỏ. Máy xạc cỏ sử dụng cần mềm là bộ phận dẫn động từ đầu động cơ tới đầu xạc cỏ. Trong cần mềm có 1 bộ phận gọi là ti cần, đây chính là bánh răng dẫn động từ động cơ vào trục đầu xạc. Các rãnh trên ti cần sẽ khớp nối với trục đầu xạc cỏ làm bánh xạc quay. Từ nguyên lý hoạt động này bạn cũng hiểu được cơ chế khi xới đất rồi chứ? vẫn là ti cần khớp nối với trục đầu xới đất. Điểm khác duy nhất đó chính là 2 bánh xạc cỏ thay bằng 2 bánh xới đất. 2 bánh xới đất này được làm bằng thép pha gang, và có hình dáng giống như bánh xới của máy cày. Khi làm việc đầu xới đất có khả năng xới sâu tới 17cm, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu trồng rau, bỏ phân hay cải tạo đất hoặc làm máy xạc cỏ ngô. Đây cũng chính là chức năng được dùng nhiều nhất sau đầu xạc cỏ.

gia dau xoi dat
bên trong đầu xới đất

Vậy chi phí để chuyển đổi chức năng xạc cỏ sang cắt cỏ là bao nhiêu? Nếu bạn đã mua máy xạc cỏ rồi thì sẽ có sẵn đầu xạc cỏ. Đầu xới đất có thiết kế giống hệt đầu xạc cỏ chỉ khác 2 bánh xới. Chính vì vậy bạn chỉ cần mua thêm 2 bánh xới đất. Giá của 2 bánh xới đất dao động trong khoảng 600.000đ. Trong khi đó giá của đầu xới đất dao động từ 1.100.000đ – 1.500.000đ. Khi bạn mua bánh xới đất thì trên trục có ngang của đầu xạc, có 2 chốt để giữa bánh xạc cỏ với đầu xạc. Bạn tháo chốt đó ra và lắp 2 bánh xới đất vào là bạn đã có ngay 1 chiếc máy xới đất. Toàn bộ những lưu ý, cách lắp đặt và bảo dưỡng đầu xới đất giống hệt.

dau xoi dat

đầu xới đất cho máy xạc cỏ

Chúc bạn lựa chọn được những sản phẩm ưng ý nhất khi đến với chúng tôi. Cảm ơn bạn đã quan tâm sản phẩm!

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “đầu xới đất”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *