Bảo trì máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

  Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất. Khâu bảo trì máy luôn rất quan…

 

Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất.

Khâu bảo trì máy luôn rất quan trọng một cái máy có tốt bền hay không là do cách dùng của mỗi người, cách dùng ở đây là khâu sử dụng đúng với Hướng dẫn sử dụng máy sạ phân, đúng công suất không dùng quá tải, thấy máy có vấn đề gì bất thường dừng lại kiểm tra máy ngay, tiếp theo đó là khâu bảo trì Máy sạ phân

 

 

Bảo trì máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater ngoài chức năng sạ phân sạ thóc phun còn sử dụng được như một chiếc Máy phun thuốc dạng bột với chức năng phun thuốc trừ sâu.

Mua bình phun vôi đa năng  hiệu Cater hoạt động động cơ 4 thì chạy bằng nguyên liệu xăng, khi bà con nhận máy sẽ có hướng dẫn lắp đặt máy  phun vôi sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater, bà con cố gắng pha chuẩn với tỷ lệ mà nhân viên hướng dẫn, Thông số hoạt động máy phun vôi, sạ phân, sạ tóc đa năng Cater bà con cũng biết được công suất hoạt động của máy để sử dụng hợp lý.

 

Hướng dẫn lắp bình phun vôi

ĐIỆN MÁY LONG NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY PHUN VÔI, SẠ PHÂN, SẠ THÓC ĐA NĂNG

Máy dùng xong đem lau chùi cất cẩn thận, vặn lại tất cả các ốc trên thiết bị máy, vì trong quá trình sử dụng có thể do va chạm các ốc của máy sẽ bị lỏng ra, vì thế chúng ta phải kiểm tra thường xuyên tránh trường hợp các ốc lỏng quá rời đi lúc nào chúng ta không biết.

Sau khi bà con sử dụng xong nếu trong bình còn thừa nhiên liệu chúng ta đổ hết ra ngoài và cất đi, nếu để lại trong máy sẽ dẫn tới tình trạng thối xăng, và lần tiếp theo sử dụng sẽ ảnh hưởng đến việc nổ máy lại, có thể sẽ khó khăn, không tốt cho máy, còn số nhiên liệu thừa kia lần sau chúng ta lắc đều có thể cho vào sử dụng lại bình thường không ảnh hưởng.

Máy phun phòng dịch đa năng

Qua quá trình sử dụng mà chúng ta  bảo trì giữ gìn máy tốt máy hoạt động mới đem lại Hiệu quả làm việc  cao, năng suất đem lại hiệu quả kinh tế cao.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc phục vụ nhu cầu sản xuất,chăn nuôi hộ và trang trại lớn

Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác