• Trang chủ
  • Tin tức
  • Hiệu quả công việc của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

Hiệu quả công việc của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc phục vụ nhu cầu sản xuất,chăn nuôi hộ và trang trại lớn Liên hệ : 0971.028.588…

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc phục vụ nhu cầu sản xuất,chăn nuôi hộ và trang trại lớn

Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm.

Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater là một sản phẩm xuất xứ là hàng liên doanh sản xuất theo công nghệ Thái Lan được lắp ráp tại Việt Nam, nằm ở phân khúc giá và chất lượng cao nhất, Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater còn một tên gọi khác hàng honda Thái Lan xịn GX35.

Chúng ta mua một chiếcMáy sạ lúa đa năng  Cater, chắc hẳn Hiệu quả công việc của máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater là điều mà bà con quan tâm.

Hôm nay, công ty  điện máy Long Nhất giúp bà con tìm hiểu về Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater cho từng công việc cụ thể, từng chức năng cụ thể của máy.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ lúa, sạ phân chất lượng cao

Một thiết bị đa năng tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian. Bên cạnh đó, hiệu quả công việc cũng được tăng cao. Chính vì thế, Máy phun sạ lúa giống Cater là thiết bị không thể thiếu cho nhiều lĩnh vực sản xuất của ngành nông nghiệp hiện nay.

  • Với chức năng phun vôi dạng bột Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater được thể hiện bởi tính chất vôi được sử dụng, độ bám vôi và độ lan tỏa cho vôi.
  • Vôi được sử dụng là vôi dạng bột, vôi bột có lẫn cục vôi đường kính 2cm trở xuống máy vẫn hoạt động hiệu quả.
  • Mang lại hiệu quả công việc cao cho công việc phun khử trùng chuồng trại, phun bảo vệ cây trồng

Đánh giá tổng quan máy sạ thóc

  • Họng xả lớn, chức năng phun sạ phân, sạ thóc dạng hạt đạt hiệu quả cao
  • Hiệu quả công việc đạt tới 20 mẫu/ngày.
  • Tốc độ phun nhanh, mạnh, phạm vi phun 11m.

Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm máy phun vôi, sạ phân , sạ thóc hiệu Cater

Bà con sử dụng xong làm theo  Hướng dẫn bảo trì máy sạ phân thì máy vừa hoạt động hiệu quả mà độ bền của máy cũng sẽ cao.

Bảo trì máy phun vôi , sạ phân, sạ thóc đa năng hiệu Cater

Vôi phun càng mịn thì càng ngấm nhanh và hiệu quả càng cao. Phun vôi bằng máy vừa cho hiệu quả cao, thấm nhanh vào đất, mùa màng bội thu vừa tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, máy phun vôi Cater là thiết bị không thể thiếu cho nhà nông hiện nay.

Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác