Các chức năng khác của máy phun vôi

ĐIỆN MÁY LONG NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY PHUN VÔI ĐA NĂNG Chúng ta biết đến máy phun vôi đa năng  với các chức năng chính là phun vôi, sạ phân thay thế…

ĐIỆN MÁY LONG NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY PHUN VÔI ĐA NĂNG

Chúng ta biết đến máy phun vôi đa năng  với các chức năng chính là phun vôi, sạ phân thay thế máy sạ phân, hay sạ giống thay thế máy sạ lúa giống , ngoài tiết kiệm được khoản tiền mua máy sạ phân, mua máy sạ lúa giống , ngoài những chức năng được bà con sử dụng thường xuyên, máy còn các chức năng khác của máy phun vôi đa năng tiện dụng khác nữa.

 Long Nhất sẽ cùng bà con khám phá ra đó là gì ?

1. Phun sát trùng cho các trang trại

  Như mọi người cũng biết hiện nay dịch tả châu phi đang hoành hành khắp các hộ dân, cũng như trang trại chăn nuôi trên cả nước, và lúc này máy phun vôi với chức năng phun sát trùng được đưa đến với bà con thật đúng lúc, với chức năng phun sát trùng chuồng trại ngăn chặn dịch bệnh lây lan. 

Với công suất phun gấp 5,7 lần so với các máy thô sơ khác.

  Để máy dùng lâu mà độ bền, công suất không thay đổi thì khi bà con nhận máy bên công ty sẽ hướng dẫn bảo trì bình sạ phân với bà con.

Các chức năng khác của máy phun vôi?

2. Thổi gió hỗ trợ thụ phấn cho cây

  Chức năng thôi gió hỗ trợ thổi gió cho cây thụ phấn nghe thì chắc bà con chưa hình dung ra, có nghĩa là đối với những cây ăn quả thì chúng ta kết trái bằng cách thụ phấn của hoa , nhưng đa số người dân để cây tự thụ phấn  từ gió tự nhiên, nhưng bây giờ khi công nghệ đã đến với nền nông nghiệp của chúng ta.

  Chúng ta có thể chủ động trong mọi việc và nâng cao năng suất, hiệu quả kinh tế, tại thời điểm nào nhà vườn cảm thấy thích hợp để cho cây thụ phấn hoa kết trái là phù hợp nhất thì chúng ta có thể dùng máy phun vôi này điều chỉnh một lượng gió phù hợp để việc thụ phấn diễn ra đạt hiệu quả cao.

Bà con có thể tham khảo một số dòng máy đang rất được tin dùng: Bình phun vôi đa năng chất lượng KCT , Bình sạ thóc đa năng OSHIMA , Bình phun vôi đa năng giá rẻ Mitsukaiso…vv…

Các chức năng khác của máy phun vôi ?

3. Phun thuốc sâu, thuốc bảo vệ thực vật cho lúa, cây ăn quả.

   Trước đây khi chưa có máy phun vôi đa năng ra đời, bà con phải sử dụng các máy phun thuốc sâu thô sơ, công suất thấp phun rất lâu, bình quân 8 sào/người/ ngày, đó là hoạt động hết công suất của một người  rất mệt rất cực.

 Một cách nữa để bà con diệt cỏ dại bảo vệ cây trồng nhà mình đó là khi mới cấy xong, hoặc gieo sạ xong thì trộn thuốc ở dạng bột và trộn với phân và dùng tay bón thủ công , cách này rất hại sức khỏe, lâu, tốn thời gian mà tỷ lệ đều không cao, lúa có chỗ tốt chỗ xấu

Nhưng với máy phun vôi đa năng với chức năng phun thuốc sâu, thì tốc độ làm việc của máy phun vôi  nhanh hơn rất nhiều lần 20 mẫu/ người/ ngày.

Các chức năng khác của máy phun vôi

Quý bà con có bất kỳ thắc mắc đừng ngại ngần chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay: 0971.028.588 để được tư vấn miễn phí nha!

KÍNH CHÚC QUÝ BÀ CON MỘT VỤ MÙA BỘI THU!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác