Tốc độ làm việc của máy phun vôi

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ lúa, sạ…

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm máy phun vôi, sạ lúa, sạ phân chất lượng cao

Liên hệ : 0971.005.386 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm

Tốc độ làm việc của máy phun vôi như thế nào?

 Một câu hỏi được đặt ra từ người tiêu dùng, có nhanh hơn máy thô sơ không, có đáng đồng tiền bỏ ra không?

Tốc độ làm việc khi máy phun vôi bột   dùng để sạ phân ?

  So với khi chúng ta dùng ta sạ thủ công hoặc các máy thủ công khác thì chúng ta hãy mua bình phun vôi đa năng  ,khi mua về rồi được hướng dẫn vận hành máy sạ phân xong và bà con sử dụng đúng cách thì tốc độ khi chúng ta dùng máy phun vôi nhanh gấp 10 lần.

 Tỷ lệ phân bón ra đều giúp cho cây giống hấp thụ chất dinh dưỡng đều nhau, phát triển sinh trưởng đúng tiến độ.

Tốc độ không tải 8000v/m

Với dưới 3 triệu nên đầu tư máy phun vôi nào?

  Bà con có thể tham khảo một số dòng máy: Máy sạ phân đa năng KCT , Bình sạ thóc đa năng Mitsubishi , Bình sạ lúa đa năng giá rẻ  Mitsukaiso, 

Tốc độ làm việc của máy phun vôi như thế nào?

Tốc độ làm việc của máy phun vôi khi thực hiện chức năng sạ giống.

  Khi thực hiện chức năng phun hạt giống vì kích thước hạt giống bé nên chúng ta điều chỉnh chế độ máy cho phù hợp với mục đích sạ, tốc độ của máy khi sạ giống gấp 15 lần so với sạ bằng tay, hoặc các máy thô sơ khác.

  Giảm 40% lượng giống so với khi sạ tay hoặc các máy thô sơ khác, và tiết kiệm đến 90% thời gian, công sức làm việc của bà con nông dân.

  Tỷ lệ giống được sạ từ máy phun vôi đa năng sống đến 90%, đều ít dặm dẻ, nên bà con rất thích và tin dùng máy, không như khi sạ tay lượng giống sạ không đều dẫn tới chỗ sẽ bị ngập chỗ thì hạt giống bám không sâu, sau khi nảy mầm ra rễ sẽ mọc cạn bám không đủ độ để cây có độ vững nhất định và thân cây trở nên yếu hơi gió nhẹ có thể làm ngã cây lúa đây là lý do bà con nên sử dụng máy phun vôi.

Tốc độ làm việc của máy phun vôi khi thực hiện chức năng phun vôi bột khử trùng.

  Chức năng phun vôi bột là chức năng đầu tiên mà nhiều bà con biết đến về máy phun vôi đa năng, nhiều trang trại như trại gà, trại heo thường sử dụng máy phun vôi để phun khử trùng bên ngoài chuồng, chống các dịch bệnh, các con vật không tốt xâm hại đến vật nuôi, làm ảnh hưởng đến sức khỏe vật nuôi, chậm quá trình phát triển sinh trưởng.

Nên mua bình phun vôi không ? 

  Bà con chọn máy phun vôi đa năng vì sao vậy? Máy có thể phun được cả những hạt vôi  có đường kính 2cm, vì áp lực gió mạnh, tốc độ phun nhanh đều, máy có nhiều chế độ chỉnh để phù hợp với nhiều mục đích dùng của bà con, tiết kiệm thời gian công sức cho bà con.

 Phun dạng hạt & bột (kg/phút) : >= 6

 

Trên đây là những chia sẻ về tốc độ làm việc của máy phun vôi, hy vọng bà con sẽ hiểu rõ và chọn cho mình một cái máy phun vôi ưng ý nhất, giúp cho cho quá trình chăn nuôi sản xuất của bà con thuận tiện và gặt hái được những hiệu quả kinh tế nhất định.

LONG NHẤT KÍNH CHÚC BÀ CON VẠN SỰ THUẬN LỢI!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác