Hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc

Bạn đang muốn mua một cái máy phun vôi , sạ phân, sạ đa năng ? Câu hỏi đặt ra trong đầu không biết cái máy đó hoạt động như thế nào có hiệu quả…

Bạn đang muốn mua một cái máy phun vôi , sạ phân, sạ đa năng ?

Câu hỏi đặt ra trong đầu không biết cái máy đó hoạt động như thế nào có hiệu quả không?

Hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc?

  Hãy để chúng tôi nói cho bà con hiểu  hơn về cái máy sạ phân, sạ thóc đa năng, chức năng sạ phân, sạ thóc và hiệu quả làm việc của nó .

  Như bà con đã biết máy phun vôi đa năng, không chỉ có chức năng là phun vôi mà còn có chức năng sạ phân, sạ thóc, thổ lá cây, phun thuốc trừ sâu dạng nước, đấy bà con chỉ cần mua máy phun vôi đa năng  là có thể thay thế được rất nhiều loại máy nông nghiệp khác.

Đối với các hộ sản xuất theo quy mô cánh đồng mẫu lớn thì việc sắm cái máy sạ phân, sạ thóc đa năng là vô cùng hợp lý.

ĐIỆN MÁY LONG NHẤT CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG MÁY PHUN VÔI, SẠ PHÂN, SẠ THÓC ĐA NĂNG

  Chức năng sạ phân, sạ thóc được tích hợp trên một cái máy trước tiên sẽ là rất tiện đối với bà con chúng ta không cần phải mang quá nhiều máy móc đồ đạc ra đồng, có thể sử dụng máy để sạ phân bón lót sau đó dùng chính máy đó để sạ giống, chắc chắn bà con sẽ bất ngờ hiệu quả làm việc của máy khi chúng ta sạ xong.

  • Máy sạ với công suất 20 mẫu/ ngày/ người
  • Giảm 40% lượng giống so với sạ bằng tay hoặc các máy thô sơ khác
  • Tỷ lệ sống của lúa giống được sạ  là 90%
  • Lúa được sạ xuống rất đều, dặm dẻ ít, tiết kiệm thời gian công sức cho bà con

Hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc?

  • Thiết kế đơn giản dễ sử dụng phù hợp với người dùng, đường kính hạt nhỏ, phạm vi rộng, tiết kiệm cho người sử dụng.

 Bà con có thể tham khảo một số máy: Bình sạ thóc đa năng KCT , Máy sạ phân đa năng giá rẻ Mitsubishi , Máy phun vôi ve Mitsukaiso…vv…

  Đối với một số cây rau thân yếu chúng ta không thể bón trực tiếp dạng hạt, mà phải hòa loãng với nước sau đó với chức năng sạ phân, bà con có thể dùng để tưới đạm cho rau cũng rất tiện ở chế độ sương, lượng phân được tưới ra vừa đủ không quá, đối với các nhà vườn trồng rau nhà lưới. Nếu chúng ta tưới quá nhiều cây sẽ bị nóng mà chết, tưới quá ít thì không đủ chất dinh dưỡng cho cây, và tưới không đều thì vùng tốt vùng xấu, vì vậy sự lựa chọn thông minh vẫn là máy phun sạ phân sạ thóc đa năng.

 Qua khảo sát 6 tháng đầu năm sẽ thấy rõ hơn hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc – Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng tất cả được mình chứng bác các con số.

Hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc?

  Theo khảo sát tại các địa phương hộ dùng máy cho chức năng sạ phân, sạ thóc, nhớ có máy phun sạ phân sạ, sạ thóc lượng giống bón ra cánh đồng mẫu lớn đều, không phả dặm dẻ nhiều, phát triển theo cùng một chu kỳ, không như trước kia khi chưa có máy dùng tay, hoặc máy thô sơ khác, thì rất chậm, nên phái huy động rất nhiều nhiều người ra sạ, mà tỷ lệ đều cũng không cao, cũng có chết khoảng khoản phải dặm dẻ.

 Rồi khi lúa phát triển có sự hướng dẫn lắp bình sạ phân , hướng dẫn vận hành máy phun vôi  đa năng cách thực hiện chức năng sạ phân như thế nào rồi nhờ có máy sạ phân đa năng phân bón ra đều, nhanh, kịp thời tiến độ cho lúa hấp thụ chất dinh dưỡng phát triển, và kết quả là ăm vừa qua là một vụ mùa bội thụ, năng suất thu vào gấp đôi năm trước, mà tiết kiệm được một khoản nhân công chi phí khá lớn, nên gặp chúng tôi bà con vô cùng vui! Đó chính là hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc đem lại.

Hiệu quả làm việc của chức năng sạ phân, sạ thóc?

 Ngoài những chức năng chính,  các chức năng khác của máy phun vôi  như:  Thổi lá cây dọn vườn, thổi gió hỗ trợ cho cây thụ phấn hoa, phun thuốc sát trùng dạng lỏng, phun thuốc trừ sâu, phun thuốc bảo vệ thực vật…vv…

Quý bà con có bất kỳ thắc mắc đừng ngại ngần chỉ cần nhấc máy lên gọi ngay: 0971.028.588 để được tư vấn miễn phí nha!

 Điện máy Long Nhất cung cấp đến tận tay quý khách hàng các sản phẩm máy phun vôi khử trùng đa năng chất lượng với giá tốt nhất.
Phân phối sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng với giá ưu đãi cho tất cả các DỰ ÁN – ĐẠI LÝ KHÁCH BUÔN – KHÁCH LẺ với những mẫu mã – chất lượng được cam kết bảo hành chế độ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác