Nên mua máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc loại nào?

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI Chuyên phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp, máy phun…

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY LONG NHẤT

SỐ 65 – ĐÔNG MỸ – THANH TRÌ – HÀ NỘI

Chuyên phân phối các sản phẩm máy nông nghiệp, máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc phục vụ nhu cầu sản xuất, chăn nuôi hộ và trang trại lớn

Liên hệ : 0971.028.588 gặp Ms.Thắm để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về sản phẩm.

  Từ trước đến nay, nhu cầu phun tưới cho cây trồng là vô cùng cần thiết. Để tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công thay cho nhưng phương pháp phun xịt truyền thống, Công ty chúng tôi phân phối đến tay bà con những loại, máy phun vôi chạy động cơ, máy phun thuốc đa năng vừa phun vôi, vừa phun dạng hạt vừa phun dạng sương.

  Tuy nhiên không phải ai cung biết chọn mua cho mình một máy phun vôi,sạ phân,sạ thóc phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình?????.

“Nên mua máy phun vôi nào?, nên mua máy sạ phân  nào?, nên mua bình sạ phân nào?, nên mua máy sạ thóc  nào?, nên mua bình phun vôi  nào, là tốt nhất ? Cái tốt nhất ở đây chính là đáp ứng các tiêu chí sau: (1) phù hợp với nhu cầu của từng hộ – (2) đủ khả năng chi trả của hộ – (3) địa chỉ bán máy uy tín nhất.

  Đối với máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng phải kể đến: máy sạ phân KCT, Máy sạ phân đa năng Mitsubishi , máy sạ thóc Kubota , bình phun vôi giá rẻ chất lượng Mitsukaiso.

1. Nên mua máy sạ thóc nào?, Nên máy sạ thóc Kubota.

  • Độ bền lên đến hơn 20 năm là lí do người nông dân ưa thích ở dòng máy này, cũng là lựa chọn hàng đầu
  • Với chất lượng như nồi đồng cối, máy sạ thóc Kubota có giá bán cao hơn rất nhiều so với các loại máy sạ thóc cùng chức năng khác trên thị trường.
  • Với các hộ đầu tư phun dịch vụ/sản xuất trên quy mô trang trại lớn thì đầu tư mua máy sạ thóc Kubota là rất hợp lý.

Và cũng như tất cả các loại máy khác máy sạ thóc cũng vậy khi mua sẽ có hướng dẫn bảo trì máy sạ thóc ,

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh máy phun vôi kubota

Nên mua máy sạ thóc nào?, nên mua bình phun vôi nào ?

 

2. Nên mua máy sạ phân nào?, Nên mua bình sạ phân nào?, Bạn nghĩ máy sạ phân KCT thì sao ?

  • Theo Đánh giá về máy phun vôi Máy sạ phân Trung Quốc chiếm số lượng lớn trên thị trường máy nông nghiệp hiện nay bởi giá rẻ và chất lượng tương đối tốt nên rất phù hợp với nhiều hộ nông dân 
  • Nói đến hàng hóa Trung Quốc nhiều người không hài lòng. Câu này đúng nhưng cũng là sai bởi chúng ta phải nhìn nhận thực tế ” Hàng hóa Trung Quốc có thể sản xuất theo bất cứ yêu cầu chất lượng nào mà quý khách hàng mong muốn” và nếu chúng ta mua đúng được hàng chính hãng, không phải hàng nhái thì chất lượng của nó đáng làm bạn ngạc nhiên đó .
  • Máy sạ phân KCT giao động từ 2.300.000 – 2.600.000/máy, và đây sẽ là sự lựa chọn tốt, phù hợp nhất cho những hộ có quy mô gia đình, nhỏ những hộ có nhu cầu đầu tư máy móc trong ngắn hạn.
  • Không phải nó ít tiền hơn mà khâu quan tâm bảo hành sau sử dụng kém đâu ạ, khách mua máy sạ phân sẽ được hướng dẫn lắp máy sạ phân , hướng dẫn bảo trì và sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho ảnh máy phun vôi kubota

Nên mua máy sạ phân nào?, Nên mua bình sạ phân nào?

3. Nên mua Bình phun vôi nào?, Nên mua máy phun vôi nào?, lựa chọn hoàn hảo có lẽ là Bình phun vôi Mitsukaiso.

  • Là dòng máy động cơ 2 thì cực khỏe giá của nó thấp hơn con Kubota một chút giao động 3.300.000 – 3.500.000/ máy, vì phụ thuộc vào phí vận chuyển và độ mới của máy.
  • Máy này dành cho những hộ thích hàng chất của động cơ 2 thì với một mức giá vừa đủ ổn, và dùng cho quy mô vừa nhỏ, không cần phải đắt như Kubota 3.800.000- 4.100.000/máy.
  • Hướng dẫn sử dụng máy phun vôi này cũng đơn giản dễ sử dụng, việc bảo trì, bảo dưỡng sẽ được nhân viên của Long Nhất hướng dẫn quý bà con.

Kết quả hình ảnh cho ảnh máy phun vôi mitsukaiso

 

Nên mua máy phun vôi nào?, Nên mua máy sạ thóc nào?

Trên đây là bài viết chia sẻ những dòng máy bán chạy nhất 6 tháng đầu năm của Long Nhất, hy vọng những thông tin trên sẽ có ích cho những bác nông dân nào đang có nhu cầu, nhưng chưa biết chọn loại nào là phù hợp, giá cả phải chăng nhất

Quý bà con, cô bác xin đừng ngần ngại khi có thắc mắc nhấc máy lên gọi: 0971028588 để được tư vấn miễn phí, được tiếp chuyện giao lưu cùng bà con là niềm vinh hạnh của Long Nhất ạ.

 

Kính chúc quý khách vạn sự thuận lợi !

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *