Bảng giá máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng

  Máy sạ phân giá bao nhiêu?, Bình sạ phân giá bao nhiêu?   Bảng giá máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc năm 2019 thống kê lại toàn bộ những dòng máy phun vôi,…

 

Máy sạ phân giá bao nhiêu?, Bình sạ phân giá bao nhiêu?

  Bảng giá máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc năm 2019 thống kê lại toàn bộ những dòng máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng tốt nhất. Chúng tôi đã phân tích tổng hợp lại những mẫu được ưa chuộng, đánh giá cao về giá cả và chất lượng máy. Bao gồm cả những mẫu máy phun vôi, sạ phân sạ, thóc đa năng giá rẻ 2019.

  Để giải đáp cho những câu hỏi không còn quá mới mẻ nữa như là: Máy phun vôi giá bao nhiêu?, Bình phun vôi giá bao nhiêu?, Máy sạ thóc giá bao nhiêu?, Máy sạ phân giá bao nhiêu?, Bình sạ phân giá bao nhiêu?. Tâm lý chung là khi chúng ta mua một cái gì đó, chúng ta nhìn nó và sau đó câu tiếp theo sẽ là món này giá bao nhiêu, và bắt đầu cân nhắc, trả giá.

  Để bà con có cái nhìn bao quát và nhanh nhất về giá máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng giá cập nhật mới nhất trong bảng giá máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng 2019.

 

STTTên máyĐặc điểm nổi bậtGiá máy
1Máy sạ thóc đa năng Cater– Động cơ 4 thì chạy bằng nhiên liệu xăng, động cơ êm, chạy ít bảo dưỡng, tiết kiệm nhiên liệu, 5.600.000
2Máy sạ phân đa năng Osima

– Chạy bằng động cơ  2 thì xăng pha nhớt tiết kiệm nhiên liệu

– máy áp lực phun mạnh thổi gió hỗ trợ cây thụ phấn

 

2.900.000
3Máy sạ thóc Mitsukaiso – Áp lực mạnh, sử dụng đa năng,  có thể phun vôi, phun sạ phân sạ thóc, thuốc bảo vệ thực vật, sát trùng dạng nước rất đa  năng3.300.000
4Máy sạ phân đa năng  KCT– Chạy bằng động cơ 2 thì giá mềm nhất trong tất cả các loại trên , phù hợp cho các hộ sản xuất gia đình, dùng k thường xuyên 2.300.000

  Trên đây là thống kê bảng giá 6 tháng đầu năm 2019 các sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc của Long Nhất được người nông dân tin dùng nhiều nhất .

 

Nên mua máy phun vôi nào?, Máy phun vôi giá bao nhiêu? 

  Khi có nhiều loại thì việc chọn lựa cũng sẽ khó, nhưng bà con yên tâm, chỉ cần bà con nói nguyên vọng nhu cầu, nhân viên Long Nhất với kinh nghiệm lâu năm sẽ chọn cho bà con sản phẩm phù với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế của bà con nhất.

   Đây là mức giá máy phun vôi thấp nhất trên thị trường, Vậy khi mua máy phun vôi ở Long Nhất có gì khác với các đơn vị khác? Khi bạn mua máy ở Long Nhất, mua máy sạ giống đa năng hay bất kỳ một sản phẩm khác đều được bảo hành chính hãng, được hướng dẫn lắp máy sạ thóc , ngoài ra hướng dẫn bà con cách bảo trì, và cách sử dụng ví dụ bà con mua một chiếu bình phun vôi đa năng sẽ được hướng dẫn cách bảo trì bình phun vôi , hướng dẫn sử dụng bình phun vôi .

  Chúng ta đi sâu về vấn đề giá của một sản phẩm máy nông nghiệp đối với người nông dân.

Máy sạ phân giá bao nhiêu?, Bình sạ phân giá bao nhiêu?

  Thật vậy giá quyết định phần lớn việc một người có nên mua, có thể mua một sản phẩm nào đó hay không, và việc giá cao hay giá thấp sẽ khiến cho người tiêu dùng cân nhắc lại việc mua một sản phẩm nào đó, và tâm lý chung là sẽ đi tham khảo rất nhiều chỗ xem chỗ nào giá rẻ hơn, mềm hơn rồi mới quay lại. Long Nhất tự tin về giá, tự tin về chất lượng  có câu nói chắc hẳn bà con cũng từng nghe qua” giá cả luôn đi đôi chất lượng” “Cái gì cũng có cái giá của nó“, tại sao lòng Nhất lại dám tự tin nhu vậy, bằng chứng sống là những bảng đánh giá tổng quan máy phun vôi 6 tháng đầu năm, máy được người dân tin dùng, và rất hài lòng về chất lượng, tỷ lệ các đại lý bán buôn, bán lẻ tại các tỉnh thành khắp cả nước đang tăng lên rõ rệ.

  Các hiệu sản phẩm thì có chênh nhau về giá một chút, nhưng cái đó không ảnh hưởng nhiều, tùy vào công suất làm việc của mỗi gia đình là khác nhau, thì chúng ta sẽ chọn sản phẩm phù hợp, nếu chúng ta sử dụng cho quy mô trang trại, nhiều liên tục ta dùng con mitsukaiso  động cơ 2 thì cực khỏe giá 3.300.000 đồng, nếu chúng ta chỉ dùng  phun sạ cho gia đình năm 3 vụ thì chúng ta dùng con KCT động cơ 2 thì giá mềm hơn, 2.300.000 đồng bảo hành 6 tháng, đấy tất cả tùy vào công suất làm việc, mà chúng ta sẽ chọn lựa máy phù hợp nhất cho bà con.

  Một vấn đề mà bà con băn khoăn nữa là giá tốt, chất tốt, liệu bảo hành sau khi mua có tốt khi mua cái máy sạ thóc đa năng, câu đầu tiên sẽ là máy sạ thóc giá bao nhiêu? Với cái giá như thế bảo hành bao lâu? Là vấn đề quan tâm tiếp theo.

Bình phun vôi giá bao nhiêu?, Máy xạ thóc giá bao nhiêu?

 Thông thường các chính sách bảo hành khi mua một cái máy phun vôi, sạ phân, sạ đa năng của các công ty sẽ xoay quanh các tiêu chí:

+ Bảo hành, sửa chữa miễn phí cho khách hàng, nếu trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi của nhà sản xuất. Ví dụ như đầu động cơ không nổ, đang chạy thì chết máy không chạy được nữa,………vv……… Với những lỗi do nhà sản xuất thì máy sẽ được gửi về cửa hàng để kiểm tra, hoặc hỗ trợ xử lý trực tuyến thông qua hotline của kỹ thuật.

+ Trong thời đại công nghệ 4.0 khách hàng không còn phải mang máy ra tận nơi nữa. Đặc biệt với khách hàng đặt máy online, khi máy gặp sự cố nếu không xử lý trực tuyến được. Máy sẽ được giao qua bộ phận chuyển phát nhanh tới cửa hàng. Và công ty sẽ tiến hành bảo hành, sửa chữa và gửi ngược trở lại qua bên chuyển phát. Khách hàng không cần phải mang máy hay đi lấy máy như bảo hành truyền thống nữa. 

 

Máy phun vôi giá bao nhiêu?, Bình phun vôi giá bao nhiêu?

  Hãy là những người mua hàng thông minh,thái độ dịch vụ, chất lượng sản phẩm, và sau cùng mới giá các bạn nha!

 Trên đây là những chia sẻ để giải đáp cho hàng loạt những câu hỏi: Máy phun vôi giá bao nhiêu?, Bình phun vôi giá bao nhiêu?, Máy sạ phân giá bao nhiêu?, Bình sạ phân giá bao nhiêu?, Máy sạ thóc giá bao nhiêu?, tất cả đã được thể hiện qua bảng giá ở trên,

  Hy vọng bài viết sẽ giúp ích phần nào cho bà con, những ai đang muốn sắm cho mình một cái Máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc mà đang con băn khoăn về giá.

Kính chúc bà con vạn sự thuận lợi!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *