• Trang chủ
  • Tư vấn
  • Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng

Hiệu quả công việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc đa năng

Khi bà con định mua một cái máy phun vôi sạ phân, sạ thóc điều quan tâm nhất đó chắc hẳn hiệu qủa làm việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc như thế…

Khi bà con định mua một cái máy phun vôi sạ phân, sạ thóc điều quan tâm nhất đó chắc hẳn hiệu qủa làm việc của máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc như thế nào?

  Đến với dòng sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc của Long nhất chúng tôi sẽ cho quý bà con thấy hiệu quả làm việc của máy phun vôi đa năng.

  Mưa nhiều là khiến nấm bệnh gây hại cho cây trồng, đất ruộng phát triển rất mạnh. Do đó, Máy phun vôi bột đa năng là điều rất cần thiết đối với cây trồng lúc bấy giờ.

Máy phun vôi giá bao nhiêu tiền?

 Nhiều bà con có sử dụng bộ phun rửa áp lực để phun vôi bột cho cây ăn quả thường gây tắc ống phun. Do đó Mua bình phun vôi đa năng là biện pháp giải quyết mọi khó khăn cho nhà nông hiện nay, và lúc nay sẽ cho thấy đươc, hiệu quả làm việc của máy phun vôi, hiệu quả làm việc của bình phun vôi.

  Mưa xuống cũng là thời kỳ thích hợp để sạ phân cho gốc cây, cây sẽ hấp thụ được nhanh, vậy nên mua máy sạ phân nào? , Máy sạ phân đa năng KCT  có phải là sự lựa chọn ổn, bà con yên tâm các nhân viên của Long Nhất sẽ giúp bà con, sau khi chúng ta phun nấm dịch bệnh xong tiếp theo đó sẽ dùng máy sạ phân tiếp thêm chất dinh dưỡng cho cây phát triển, và chúng ta sẽ thấy ngay hiệu quả làm việc của máy sạ phân, hiệu quả làm việc của bình sạ phân.

Hiệu quả làm việc của máy phun vôi, hiệu quả làm việc của bình phun vôi . 

  Qua khảo sát tổng kết 6 tháng đầu năm của Công ty đánh giá tổng quan về máy sạ phân nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dân, sau khi sử dụng sản phẩm người dân chủ động trong khâu phòng dịch bệnh cho vật nuôi, cây trồng, nên ngăn ngừa được dịch bệnh đem lại hiệu quả kinh tế cao, sau khi mua sản phẩm của công ty xong nhân viên sẽ gọi điện hướng dẫn lắp bình phun vôi hướng dẫn bảo trì bình sạ phân  đa năng cho bà con, nên người dân tỏ rõ thái độ hài lòng khâu chăm sóc khách của công ty.

  Mưa xuống cũng là thời điểm thích hợp để bà con bắt đầu vào một vụ mùa sạ thóc tiếp theo, Máy sạ thóc Mitsubishi hoặc máy sạ thóc đa năng KUBOTA là giải pháp giúp người nông dân giảm 40% lượng giống trong phương pháp gieo sạ, hiệu quả làm việc của máy sạ thóc là nằm ở chỗ đó.

   Phun sạ thóc là phương pháp được nhiều bà con nông dân áp dụng hiện nay bởi tính kinh tế cao hơn phương pháp làm mạ nhổ, mạ khay như: Giảm công dặm lúa, giảm lượng giống, kịp thời vụ, tiết kiệm nước, 

Hiệu quả làm việc của máy sạ phân, hiệu quả làm việc của bình sạ phân ?

  Qua hơn 1 năm thực nghiệm cùng nhà nông, Điện máy Long Nhất đã cùng với nhiều bà con nông dân trên các tỉnh thành phía Bắc như: Nam Định,Thái Bình, Hải Dương, Hà Nam,Thanh Hóa và các tỉnh phía nam như: Bạc Liêu, Bình Thuận, Sóc Trăng, Bình Thuận,…….. đánh giá hiêu quả làm việc của máy sạ thóc trong việc phun sạ lúa/ rải hạt lúa giống.

+ Khi dùng máy sạ thóc làm giảm lượng lúa giống tới 40% ( tức chỉ còn 80kg/ ha) so với khi bà con sạ lúa bằng tay hoặc bằng các phương pháp gieo sạ thóc khác. Theo đó chi phí nhân công đi dặm lại cũng giảm, lượng phân bón, các hóa chất phun cho đồng ruộng cũng giảm, sâu bệnh hại được kiểm soát dễ dàng hơn, đó chính là hiệu quả làm việc của máy sạ thóc.

+ Đối với những cánh đồng lúa chứa nhiều phèn chua, trước khi sạ lúa bà con có thể dùng máy phun vôi bột, phun vôi bột cho ruộng lúa chống phèn chua, giúp rễ lúa hấp thụ chất dinh dưỡng tốt, hay phun vôi bột cây trồng cho các loại cây ăn quả tán lớn, phun vôi bột khử trùng chuồng trại chăn nuôi ngăn chặn dịch bệnh lây lan với công suất đạt 20 mẫu /người/ngày đó chính là hiệu quả làm việc của máy phun vôi , hiệu quả làm việc của bình phun vôi.

Hiệu quả làm việc của máy sạ phân, hiệu quả làm việc của bình sạ phân ?

 Một sản phẩm tốt hiệu quả cao không vì thế mà chính sách bảo hành bị lơ là ?

 Khi cho ra đời dòng sản phẩm máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc, công ty đã cho khảo nghiệm trước khi đưa đến tay người tiêu dùng, nên chúng tôi rất tự tin về hiệu quả làm việc của máy phun vôi, hiệu quả làm việc của bình phun vôi, nhưng không vì thế mà lỏng lẻo trong khâu bảo hành, chăm sóc khách sau khi mua sản phẩm.

+ Bảo hành, sửa chữa miễn phí cho khách hàng, nếu trong quá trình sử dụng phát sinh lỗi của nhà sản xuất. Ví dụ như đầu động cơ không nổ, đang chạy thì chết máy không chạy được nữa……………… Với những lỗi do nhà sản xuất thì máy sẽ được gửi về cửa hàng để kiểm tra, hoặc hỗ trợ xử lý trực tuyến thông qua hotline của kỹ thuật.

+ Với khách hàng đặt máy online, khi máy gặp sự cố nếu không xử lý trực tuyến được. Máy sẽ được giao qua bộ phận chuyển phát nhanh tới cửa hàng. Và công ty sẽ tiến hành bảo hành, sửa chữa và gửi ngược trở lại qua bên chuyển phát. Khách hàng không cần phải mang máy hay đi lấy máy như bảo hành truyền thống nữa.

  Trên đây là bài viết chia sẻ về hiệu quả làm việc của máy phun vôi, hiệu quả làm việc của bình sạ phân đa năng .

 Với những hiệu quả nhìn thấy được ước tính được bằng những con số và cả những hiệu quả không thể nhìn thấy được, bà con có thể cân nhắc việc sắm cho gia đình mình một cái máy phun vôi, sạ phân, sạ thóc hiện đại đem lại hiệu quả kinh tế cao, giảm thiểu tối đa công lao động và thời gian lao động, khiến cho việc chăn nuôi, sản xuất kinh doanh của bà con trở nên dễ dàng hơn.

Kính chúc bà con một vụ mùa bội thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *